Điều trị u mềm treo bằng laser CO2

Điều trị u mềm treo bằng laser CO2.

U mềm treo là những khối u lành tính trên da bình thường. Kích thước phổ biến từ 1 đến 10 mm, nhưng một số lớn hơn 3 cm và có bề mặt nhẵn. Chúng thường phát sinh từ một cái cuống hoặc nhú. Nó cũng có xu hướng hình thành ở những nơi da thường xuyên cọ xát, chẳng hạn như nách, cổ, ngực dưới, bẹn, mí mắt và hậu môn.

  1. Một số điều cần biết về u mềm treo.

Thường gặp ở tuổi trung niên và phụ nữ lớn tuổi, người béo phì. Càng lớn tuổi u mềm treo càng tăng về số lượng và kích thước.

Nhìn chung, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ và đôi khí gây cảm giác vướng và khó chịu cho người bệnh.

Tùy vào vị trí, tính chất mà có nhiều phương pháp điều trị thích hợp, trong đó điều trị bằng laser CO2 là phương pháp nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

  1. Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị u mềm treo bằng Laser CO2 tại Mori Clinic.

Công nghệ laser hiện đại: Sử dụng công nghệ laser CO2 tiên tiến điều trị u mềm treo được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Tất cả các khách hàng đều được khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ da liễu có bằng thạc sĩ trở lên.

Tiêu chuẩn Quy trình Điều trị Chăm sóc: Quy trình điều trị U mềm treo bằng Laser CO2 siêu xung tại Mori Clinic được thực hiện theo đúng khuyến nghị trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho mọi khách hàng ngày càng gia tăng.

Cam kết hiệu quả và bảo đảm kết quả cho mọi khách hàng: Mori Clinic cam kết bảo hành kết quả trọn đời cho tất cả khách hàng sử dụng phương pháp điều trị u mềm treo bằng Laser CO2 Siêu Xung.

  1. Quy trình điều trị u mềm treo bằng laser CO2 tại Mori Clinic.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh

Bước 2: Thoa tê vùng da điều trị bằng EMLA 5% trong 45 phút.

Bước 3: Lau thuốc tê, sát khuẩn vùng điều trị,

Bước 4: Tiến hành hỗ trợ điều trị bằng công nghệ laser CO2.

Bước 5: Sát khuẩn lại sau khi làm xong và bôi thuốc.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *