Điều trị chứng rậm lông

Điều trị chứng râm lông bằng IPL

Điều trị rậm lông bằng IPL sử dụng chùm ánh sáng xung ngắn, cường độ cao với bộ lọc flash có phổ bước sóng 500-1200 nm, dựa trên hiệu ứng quang nhiệt phân hủy chọn lọc các sắc tố trong mô đích bằng công nghệ.

  1. Một số điều cần biết về điều trị chứng rậm lông.

Lông phát triển có thể ám ảnh tất cả chúng ta. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Các loại kem cạo và làm rụng lông giúp loại bỏ lông nhanh chóng, nhưng chúng chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, chưa kể đến nguy cơ lỗ chân lông nở to và các tác dụng phụ. Waxing và nhổ có thể có kết quả lâu dài, nhưng chúng rất đau và tốn thời gian. 

Ở Mori Clinic, hướng tới phương pháp triệt lông hiện đại nhất, an toàn, nhiều tác dụng là sử dụng ánh sáng IPL, với những tác dụng mang lại như: không đau, không sạm da, không lỗ chân lông to, không viêm lông, thời gian điều trị nhanh,…

  1. Ưu điểm khi điều trị chứng rậm lông bằng IPL tại Mori Clinic. 

Làn da không chỉ hết lông đến 95% mà còn được trẻ hóa, tươi trẻ.

An toàn không gây hại cho da và sức khỏe.

Kỹ thuật viên là những bác sĩ, y tá được đào tạo bài bản, có trình độ y tế vững vàng thực hiện các quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn khoa học.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Không gian sang trọng, tiện nghi mang đến cho du khách sự thư thái và an tâm.

Triệt lông bằng ánh sáng xung nhiệt IPL tiên tiến nhất hiện nay đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông, công nghệ này được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  1. Quy trình điều trị chứng rậm lông bằng IPL tại Mori Clinic.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh

Bước 2: Làm sạch vùng da.

Bước 3: Bôi gel siêu âm tại vùng da cần hỗ trợ điều trị.

Bước 4: Tiến hành hỗ trợ điều trị bằng chiếu tia IPL.

Bước 5: Làm lạnh vùng điều trị.

Bước 5: Sát khuẩn vùng tổn thương và bôi thuốc.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

  1. Hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị.

Khoảng 2-3 ngày đầu sau khi điều trị, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sữa tắm, nước nóng, khoảng một tuần sau khi triệt lông, các nang lông bị phá hủy sẽ được đẩy lên nên dùng nhíp nhổ nhẹ nhàng. Nhưng đừng chọn những sợi vẫn còn dính chặt vào da. 

Không cạo lông, đặc biệt nếu lông mọc trước lần tẩy lông thứ hai, và thoa kem làm dịu vùng tẩy lông hai lần một ngày, sáng và tối, trong hai ngày đầu. 

Không chà xát hoặc làm xước vùng da điều trị.

Bôi thuốc dị ứng nếu vùng điều trị bị ngứa.

Kiểm tra lần triệt lông IPL tiếp theo sau 1 tháng. Tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc sau của chuyên gia và hoàn thành liệu trình để có kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *